Bản tin của Po

Hơn tháng rồi không bờ lốc bờ leo. Hôm nay lọ mọ gõ mấy dòng phọt phẹt báo cáo với bà con tình hình hiện nay của Po tui ra răng.

Bản tin chính trị xã hội: Po tui đang nằm vùng ở Bình Dương ở tạm nhà thằng bạn, vài ba hôm thì xách xe máy vù lên xuống Sài Ghềnh lang thang với U nó. Dzui! ^^

Bản tin thời tiết: Khí hậu miền nam được cái là nóng… ổn định nên Po tui có thể cởi trần long nhong cà kê và cà phê suốt ngày mà không dính cảm mạo. Tốt!

Bản tin thể thao: Đang rèn luyện và dần hoàn thiện các kỹ năng luồn lách, phanh gấp,  leo lề, chuyển hướng, ngoài ra còn rèn tính kiên trì, nhẫn nại, cười mỉm chi khi bị kẹt cứng giữa đám đông. Nếu tiến triển tốt đẹp, vài năm nữa miềng sẽ thành… Mai-cơn Su-ma-khơ của Dziệt Nôm.

Bản tin kinh tế, tài chính: Đồng hành cùng thị trường chứng khoán đỏ rực cả sàn, tình hình của Po tui cũng không khá hơn vì đang… thất nghiệp. Dù vậy, hàng ngày vẫn nhận được vài cuộc gọi rủ cà phê cà pháo, nhậu nhẹt, tất nhiên là… ai mời người đó trả tiền hà hà.

Nói chung, đây là năm thứ 12 Po tui đi ở trọ nên… quen rồi. Vứt chỗ mô cũng ổn. Có tin chi mới hơn sẽ báo cho bà con biết.

—-

Ps: hôm nay là ngày Báo chí Việt Nam, Po xin gửi tới những nhà báo chân chính, cụ thể là những nhà báo nam những cái bắt tay nồng ấm, gửi cho những nhà báo nữ những nụ hôn cũng nồng ấm không kém!

 

 

Advertisements

28 thoughts on “Bản tin của Po

  1. Anh Po lâu ngày làm anh hùng Núp hử anh ới! Đi đâu mà đi zữ vậy anh? Nhà cửa để hoang lâu qué!^_^

  2. Bản tin tìm trẻ lạc: chúng tôi đang cần tìm một chú trai đang xoay trần long nhong trên đường phố Sè Gòn. Đặc điểm nhận dạng: túi quần nhét đầy… hai nắm tay, mắt láo liên sục sạo trên những… áo dây quần soọc. Po ở đâu về ngay, nhậu lưỡi bò! 😀

  3. Chị đùa đấy nha.
    Xin chúc mừng tân lang tân nương trăm năm hạnh phúc, con cháu đấy đàn, tiền vàng đầy túi, nhà cao như núi, chí cao như trời, bạn bè khắp nơi, hân hoan chào đón…

    • Bác Cua ra mấy điểm công an phường dọ tìm hắn thử xem, em cứ lo lo: không chừng chú chàng đi lạc vào nhóm “tụ tập trái phép” nào đó, bị tưởng nhầm… Hihi!

      • “Tụ tập trái phép” này nghe không oai bằng từ “biểu tình” bác Ly hè. Lâu nay em vẫn cập nhật trên blog của bác Nguyễn Xuân Diện. Đúng là không đâu như Dziệt Nôm ta, yêu nước mà cũng phải xin với chả xỏ! 😀

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s